Bổ túc lái xe tại mỹ đình.

Bổ túc lái xe tại mỹ đình.

     Bổ túc tay lái khu vực Mỹ Đình

Học viên thực hành trong sa hình .


    Một phần lớn các bạn sau khi thi lấy bằng xong, nhưng bỏ một thời gian dài không lái xe. Vì thế các kỹ năng lái xe, điều kiển xe trên đường bị mai mòn mất. Khi có nhu cầu cần lái xe thì các bạn bị lúng túng khi điều khiển xe lưu thông trên đường.

Một phần lớn các Trung tâm dạy lái xe Hà Nội chỉ tập trung dạy cho các bạn phần thi sát hạch lái xe mà không luyện kỹ năng lái xe trên đường phố. Vì thế khi các bạn thi đậu, cầm bằng lái trên tay nhưng không có đủ khả năng điều khiển xe trên đường phố.

               


Hai nguyên nhân trên là hai nguyên nhân chính làm cho đa phần các bạn không đủ khả năng điều khiển xe khi lưu thông trên đường. Chính vì thế các bạn sẽ dễ gây ra tai nạn hoặc những va chạm khi lưu thông trên đường

    Bổ túc lái xe tại mỹ đình .

 

   Để đáp ứng như cầu cần bổ túc tay lái đó, chúng tôi luôn mở các khóa bổ túc tay lái, nhằm hướng dẫn các kỹ năng lái xe trên đường phố cho các bạn. Qua đó giúp các bạn nắm được các kỹ năng, các thao tác cần thiết khi lưu thông trên đường phố.


Những kinh nghiệm lái xe trên đường.


  Đặc trưng đường Hà Nội xe máy đông, lưu lượng xe cộ rất nhiều, ý thức giao thông của các bạn chưa tốt nên dễ gây nguy hiểm bất ngờ.

Đối với xe số tự động, bạn chỉ sử dụng 1 chân phải để đạp ga và đạp thắng (lưu ý không sử dụng chân trái). Lên xe, đạp thắng đề máy, vào số D, buông chân thắng từ từ xe sẽ tự động chạy. Các bạn cần đi nhanh chỉ cần đạp ga xe sẽ đi nhanh hơn, khi các bạn thấy sẽ đủ nhanh chỉ cho chân phải về chân thắng để đề phòng đạp nhầm ga.

Khi lưu thông đến những chỗ đông người như ngã tư hay giao lỗ, chân phải của các bạn phải nằm chính trên chân thắng, nếu sẽ chạy chậm, các bạn có thể đạp thêm tí chân ga cho xe chạy nhanh hơn, và phải chuyển chân về chân thắng. Do đường Hà Nội xe máy chạy rất ẩu nên sẽ gây ra nhiều tình huống bất ngờ, khi đó nêu chân các bạn nằm chân thắng thì sẽ rất an toàn, còn nếu ở chân ga thì sẽ rất dễ dẫn tới trường hợp cướp ga.

    Đối với xe số sàn, chân phải các bạn cũng dung để chân ga và chân thắng, chân trái chỉ dung để đạp ly hợp(chân côn). Lên xe các bạn phải đạp chân côn để vào số 1, mở chân côn chậm để xe chạy. Lưu ý,đối với xe số sàn sẽ dễ tắt máy khi bạn bắt đầu cho xe chạy. Khi tắt máy sẽ dễ bị các xe sau bấm còi hối làm bạn càng bối rối hơn.

    Khi sẽ chạy đủ tốc độ,các bạn phải đạp chân ly hợp để tăng số, khi xe giảm tốt độ các bạn cũng phải giảm số theo tốc độ đúng của xe.

 

     Bổ túc tay lái giá rẻ

 

 

Mọi thông tin nộp hồ sơ xin liên hệ:

 

BỔ TÚC LÁI XE SỐ SÀN VÀ SỐ TỰ ĐỘNG

 

Cơ sở 1: Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội

 

 

website: hoclaixehanoi.edu.vn

 

Hotline: 0941144650-0984996650

 

Bình luận