Bổ túc tay lái quận nam từ liêm .

Sự xuất hiện của ô tô tại Việt Nam ngày càng một nhiều, và hơn thế là dòng xe số tự động lại được người dân nước ta ưa chuộng. Cũng bởi sự đơn giản trong thao tác, số tự động phù hợp với những thành phố lớn có số lượng phương tiện tham ra giao thông nhiều như ở Hà Nội và Sài Gòn 


                       Kết quả hình ảnh cho bổ túc lái xe


   Mỗi khi gặp tín hiệu đèn giao thông, xe số sàn điều chỉnh cần số là điều làm người lái cảm thấy ngán nhưng nếu dùng xe số tự động bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh ga và dễ dàng đi tiếp. Hơn nữa xe tự động bao giờ chạy cũng êm hơn xe số sàn.

 

Bổ túc tay lái quận nam từ liêm .

Học viên bổ túc trên phố đông người .


Rất nhiều quý học viên sau khi tham gia học lái ô tô hạng B1 đều cho rằng xe số tự động rất dễ chạy. Vì thế các bạn cứ nghĩ rằng việc bổ túc tay lái ô tô số tự động là một việc không cần thiết , nhiều người còn cho rằng việc lái xe ô tô là quá dễ dàng , chỉ cần biết cầm lái là được.

Nhưng khi bạn rơi vào những tình huống dỡ khóc dỡ cười khi lái xe thì mới biết được tầm quan trọng của việc bổ túc tay lái ô tô số tự động như thế nào . Có những sai lầm có thể sữa chữa nhưng sai lầm khi lái xe thì không thể sữa chữa nổi , đúng là cha ông có câu “ sai một ly đi một dặm ” , chỉ cần một sai xót nhỏ trong kỹ thuật lái xe thì sẽ có nhiều điều đáng tiếc xẩy ra.

Để đảm bảo cho bạn và con em bạn trên mọi nẻo đường bạn phải vững tay lái, chắc kỹ thuật nhé. Bất cứ một điều lo lắng chưa chắc chắn về tay lái của mình, hãy nhanh chóng tìm lớp bổ túc tay lái để nâng cao kỹ năng và ôn luyện thành thạo các bài de, cua vào bãi.

Rất nhiều bạn có bằng lái xe ô tô B2 rồi nhưng tay lái vẫn còn yếu. Chưa tự tin lái xe ra đường.chúng tôi nhận bồi dưỡng, bổ túc tay lái cho tất cả các bạn có nhu cầu học. Thời gian học linh hoạt. Bên cạnh đó, quý học viên đang tham gia gói học lái ô tô B2 muốn bổ túc tay lái cả số sàn lẫn số tự động.

Sau khi tham gia khóa học bổ túc tay lái chúng tôi sẽ mang lại cho bạn kỹ năng lái xe tốt nhất, tiếp sức cho bạn sự tự tin, khi gặp bất cứ tình huống nào khi lái xe. khi tham gia học bổ túc tại trường các bạn được đề nghị giáo viên dạy các bài mà các bạn chưa nắm vững, được tùy chọn giáo viên, và đặc biệt trung tâm đào tạo lái xe  chúng tôi còn có lớp học vào các ngày cuối tuần

Chúng tôi còn nhận hồ sơ đào tạo trực tiếp học lái xe số sàn và số tự động thời gian và địa điểm học các bạn có thể hoàn toàn yên tâm các bạn có thể chủ động về thời gian nộp hồ sơ được đi học ngay.

Mọi thông tin nộp hồ sơ xin liên hệ:

 

BỔ TÚC LÁI XE SỐ SÀN VÀ SỐ TỰ ĐỘNG

 

Cơ sở 1: Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội

 

 

 

website: hoclaixehanoi.edu.vn

 

Hotline: 0941144650-0984996650