Bó tay LUÔN với em học lái số sàn bổ túc lái xe số tự động ở CẦU GIẤY

Bó tay LUÔN với em học lái số sàn bổ túc lái xe số tự động ở CẦU GIẤY

Thầy bổ túc bó tay luôn với em GÁI HOT học bổ túc lái ôtô số sàn và lần đầu tiền LÀM CHUYỆN ẤY trong khi học lái số tự động ở cầu giấy. Chuyện là thế này hôm nay được ngày trời nắng mặc dù trong xe có điều hòa nhưng em HOT GƠN vẫn không chịu dùng muốn mở cửa để đón gió trời. Chẳng may đang học bổ túc số tự động ở khu vực cầu giấy rẽ sang dương quảng hàm đối diện quan hoa cầu giấy nhìn thấy mấy chú giao thông mà tự dung quai áo số 8 nó lại bị tuột.

Đi qua chỗ mấy chú rồi mà vẫn thấy mặt đỏ bừng bừng thầy đào tạo bổ túc lái xe mới hỏi sao thế em?

Em nói không sao nhưng có vẻ lạ lắm. Qua đoạn đường quan hoa cầu giấy em cho xe táp vào lề đường xuống xe hay tay cứ bê bê quả "đường BƯỞI" chết cười luôn (chuyện kể tiếp tập sau cho các bạn)

Bài học cho ẻm nào học lái xe hoặc bổ túc xe số sàn thì ăn mặc gọn gàng chút không khi đi tập xử lý xe số sàn rất nhiều thao tác nếu chưa vững chân tay lăng quăng rồi lại tuột hết cả chứ chả đùa. Với học lái số tự động thì nhàn hơn. Để chắc ăn và tập chung tốt vào việc lái xe thì lời khuyên cho bạn

=> Đeo giầy hoặc dép không cao gót để xử lý tốt phần chân

=> Mặc quần áo gọn gàng khi nào lái thạo thì diêm dúa sau

=> Kiếm thầy KHÔNG DÂM DÊ để dạy "Cái này khó đấy"

=> xe dạy lái phải đạt tiêu chuẩn có phanh phụ

=> Tìm thầy dạy lái có kinh nghiệm và uy tín bạn có thể tìm kiếm trên google "thầy dạy bổ túc lái xe uy tín, thày dạy bổ túc ô tô uy tín, thày dạy bổ túc lái xe số sàn tự động uy tín tại cầu giấy" nếu cộng đồng đánh giá tốt và nhiều người bình luận thì hãy theo học đừng vội vàng thấy quảng cáo giá rẻ mà theo học cẩn thận lợi thì có lợi nhưng răng không còn.

 

bo tuc so san so tu dong

 

Nếu bạn quan tâm và đang cần bổ túc xe số sàn hoặc tự động tại khu vực cầu giấy dương quảng hàm quan hoa lân cận khu đó có thể liên hệ trực tiếp thầy Mr. Dương 0868 195 246 để học.

 

Mr. Dương vui tính nhiệt tình hài hước kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu luật an toàn giao thông và đào tạo bạn lái giỏi tại Hà Nội.

Đừng ngại nếu bạn cần alo Mr.Dương có luôn 0868 195 246

Báo giá về học bổ túc số sàn số tự động

xem chi tiet gia hoc bo tuc

Nhiều bạn ở khu vực quan hoa cầu giấy dương quảng hàm có hỏi về chương trình học bổ túc ô tô nếu ở gần khu vực đó thì sân tập bổ túc ở đâu có được đi đường trường không? Bổ túc ở khu vực cầu giấy thì bạn có thể lái luôn tại cầu giấy được vì đã có thầy đừng lo, nếu chưa chắc chắn thầy sẽ đón và tập ở khu vực ít người qua lại như khu mỹ đình khu nam trung yên hoặc đại lộ thăng long hoặc xa hơn chỗ thiên đường bảo sơn hoặc đường láng hòa lạc.

Ở khu vực cầu giấy dương quảng hàm quan hoa đang làm đường xe đi lại rất đông đúc đường lại hẹp nếu bạn muốn tập bổ túc tay lái thì hãy đi vào buổi trưa hoặc những ngày nghỉ thì ít người qua lại hơn khi đó sẽ hiệu quả, khi bạn lái xe số sàn hoặc tự động quen rồi thì tập đi vào lúc đông đúc để tránh gây nguy hiểm.

Chúc bạn bổ túc lái xe an toàn.

Nguồn: học lái xe và bổ túc lái xe tại hà nội cấm sao chép dưới mọi hình thức

 

Bình luận